Chó đẻ 1 con báo điềm tốt hay xấu ? nên đánh con gì ?

Chó đẻ 1 con là hiện tượng cũng gặp khá nhiều trong cuộc sống. Thông thường chó là loại vất sinh để rất nhiều con cùng 1 lứa. Tuy nhiên có nhiều nguyên nhân trường hợp khiến có những chú chó chỉ đẻ duy nhất 1 con. Vậy đây là điềm báo lành hay dữ cho gia chủ. Cùng Nhacaiplus bình luận trong bài viết này nhé.

Các quan điểm khi gặp cho đẻ 1 con

Cái gì cũng có những luồng ý kiến trái chiều khác nhau. Có người bảo rằng đây là hiện tượng tốt, có người bảo điềm xấu. Cũng có nơi mỗi vùng lại quan niệm một kiểu. Dưới đây là những ý kiến mà chuyên gia Tử vi – Phong thủy của chúng tôi tổng hợp được.

Chó đẻ một con là điềm gì ?

Chó đẻ một con là điềm gì ?

Quan niệm tốt khi cho đẻ 1 con

Có người cho rằng việc có đẻ chỉ duy nhất 1 con lại là mới quý. Việc chó để nhiều con là chuyện bình thường rồi. Nó sẽ giúp gia chủ mang tài lộc về nhà. Một bạn đọc bình luận rằng:

” Chó nhà mình lứa đầu đẻ 1 con thấy gặp nhiều niềm vui, lứa sau đẻ 7 con thì lại khổ hơn. Đẻ càng ít thì càng hen, cái năm mà nó để 1 con thì làm ăn phất diệu kì, cũng khốn đốn trăm bề nhưng cuối năm lại lời lớn. Không tin được khi nhìn vào doanh thủ của gia đình. Hiện vẫn đang nuôi chó, thề không có xạo. “

Một bình luận khác:

” Thấy nhiều người bảo gặp chó đẻ một con mà ném nó qua hàng rào thì làm sao nó sống nổi ? nhà mình nuôi rất nhiều chó, chúng đẻ 3 – 5 con và có nhiều lần đẻ 1 con hoài. Nhưng nhà mình vẫn sống tốt, làm ăn bình thường, không ai ốm đau bệnh tật chi cả.

Hiện tại trong nhà vẫn còn 3 con sống tốt thấy nó cỏ ảnh hưởng chi đâu. Ngày đó mẹ mình cứ mê tín, còn đòi ném qua nóc nhà, sống thì nuôi, chết thì thôi. Nhưng mình không cho.

Thiết nghĩ chỉ là do mê tín, suy nghĩ cổ hũ của người xưa mà ra. Mình thì có đốm cho trắng, sứt què cụt chi mình nuôi hết. Thấy càng nuôi càng phát đạt đấy thây.”

Quan niệm chó để  chỉ 1 con báo điềm xấu

Có người bảo rằng chó đẻ 1 con là trái với quy luật tự nhiên, vì vậy mang điềm báo xấu cho gia chủ. Báo trước nhà chuẩn bị gặp chuyện lớn, không lành như: chuẩn bị có tang, hay xích mích trong nhà, hoặc gặp tai nạn… Chính vì thế nhiều người thường rất lo sợ khi gặp chuyện này.

Người ta đồn nhau nếu gặp hiện tượng này thì lấy con chó mới sinh ném qua mái nhà. Nếu nó sống thì không sao, nó chết thì sẽ gặp chuyện.

Chó đẻ 1 con đánh con gì ?

Khi gặp hiện tượng có đẻ 1 con thì có thể đánh con 01 – 10, 09 và 90 thì là dễ trúng nhất. Người ta bảo nhất 1 nhì 9, đây là hiện tượng hiếm gặp nên anh em yêu thích chơi lô đề online thì hãy nắm bắt cơ hội hiếm gặp này.

Trên đây là những bình luận về hiện tượng chó đẻ 1 con. Hi vọng sẽ giúp được anh em sẽ có cái nhìn khách quan và đưa ra được những quan niệm hiện đại khi gặp trường hợp này.

Xem thêm:

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.

$( document ).ready(function() { preloadCenter(); });