Nhảy mũi báo điềm gì? Nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái đánh số nào?

Nhảy mũi hay hắt xì là một trong những hiện tượng thường gặp ở con người. Hiện tượng này có thể báo hiệu vấn đề sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, một số người lo lắng không biết nhảy mũi báo điềm gì? Liệu đây có phải điềm báo xấu? Hay là vận may sẽ mỉm cười qua những con số? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này. Cùng chuyên gia Tử vi – Phong thủy của chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nhảy mũi báo điềm gì? Hên hay xui?

Rất nhiều người thắc mắc đột nhiên nhảy mũi điềm báo gì? Theo các nhà tâm linh, mũi là đại diện cho tài lộc và trí tuệ của con người. Vì thế, những dấu hiệu liên quan đến mũi đều mang một ẩn ý riêng. Vậy nhảy mũi điềm gì? Là hên hay xui? Để biết được câu trả lời chúng ta cần đi xét từng trường hợp cụ thể:

Nhảy mũi là điềm gì ?

Nhảy mũi là điềm gì ?

  • Khoảng 23h – 3h nhảy mũi báo điềm gì? Trong khung giờ này, bạn hắt xì 1 đến 2 cái báo hiệu tin vui. Sẽ có người muốn mời bạn đi ăn uống hoặc dự tiệc đêm. Cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bạn nhé! Còn nếu hắt xì 3 cái có nghĩa bạn sẽ bị người khác dụ dỗ làm những chuyện sai trái. Điều này có thể sẽ gây tổn hại cho bạn và những người xung quanh. Vì vậy bạn nên cẩn thận và cân nhắc trước mọi lời nói ngon ngọt nhé!
  • Từ 3h đến 7h ngứa mũi là điềm gì? Đây là dấu hiệu của điềm báo tốt lành. Có thể bạn sẽ gặp được mối nhân duyên trời định. Cùng với đó là những món quà ý nghĩa từ người lạ.
  • Từ 7-11h nhảy mũi là điềm gì? Hiện tượng này báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong công việc. Tuy có đôi chút khó khăn, nhưng bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Mọi vất vả sẽ nhanh chóng qua đi, thay vào đó là một thành công rực rỡ.
  • Từ 11 – 15h nhảy mũi có điềm gì? Một tin vui bất ngờ sắp xảy đến với bạn. Có thể là sự đoàn tụ với người quen lâu năm. Hiện tượng này còn báo hiệu việc đầu tư kinh doanh của bạn thuận buồm xuôi gió.
  • Nhảy mũi trong khoảng từ 15 -19h báo hiệu bạn sẽ gặp sự cố bất ngờ trong công việc. Nhưng chuyện tình cảm thì được diễn ra hết sức tốt đẹp. Hãy chờ đón những ngày hạnh phúc tiếp theo trong cuộc đời mình nhé!
  • Nhảy mũi trong khoảng thời gian từ 19-23h: Bạn sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ nửa kia. Tuy nhiên, hiện tượng nhảy mũi trong khung giờ này báo hiệu bạn sẽ bị hao tốn tài sản.

Nhảy mũi nên đánh con gì?

Ngoài những điềm báo trên, hiện tượng nhảy mũi còn cảnh báo sức khỏe của bạn. Khi thời tiết thay đổi thất thường bạn cần chú trọng hơn tới bản thân. Đặc biệt, những con số gợi ý kiếm tiền sau đây có thể giúp bạn quên nỗi lo bệnh tật đấy:

  • Nếu như bạn chỉ nhảy mũi( hắt xì hơi) một cái duy nhất thì đánh cặp số 01 và 10 là dễ trúng.
  • Nếu bạn hắt xì hơi 2 cái liên tục thì chọn cặp số 02 và 20 mà đánh
  • Nhảy mũi 3 cái liên tiếp thì cặp 03 và 30 sẽ tạo cơ hội cho bạn chiến thắng
  • Nếu như nhảy mũi liên tục trên 3 cái thì chỉ có con số 99 là dự đoán chính xác nhất.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi: “nhảy mũi báo điềm gì”. Khác với suy nghĩ của mọi người hiện tượng hắt xì hơi thường mang đến vận tốt nhiều hơn xấu. Vì thế, hãy tận dụng để chọn cho mình một con số may mắn nhé! Nhà Cái Plus Chúc thành công!

Điềm báo thường gặp:

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.

$( document ).ready(function() { preloadCenter(); });